Fluke Networks & ATEC công bố quan hệ hợp tác cho thuê thiết bị đo kiểm

Lượt xem: 6066
Email  Print  Bookmark and Share

ATEC (Công ty chuyên cho thuê thiết bị đo kiểm từ Mỹ) vừa công bố thỏa thuận hợp tác trở thành nhà phân phối cho thuê các sản phẩm của Fluke Networks, tăng thêm nhiều thiết bị cung cấp nhằm đáp ứng ngay lập tức nhu cầu đo kiểm của khách hàng.

ATEC sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm đo chứng nhận cáp Versiv của Fluke Networks, hỗ trợ khách hàng đo chứng nhận hệ thống cáp đồng, cáp quang nhanh và chính xác hơn, đồng thời cung cấp các thiết bị đo kiểm OTDR của Fluke Networks. Fluke Networks là nhà cung cấp các giải pháp đo kiểm và giám sát hệ thống mạng chuyên nghiệp. ATEC là một trong những công ty cho thuê thiết bị đo kiểm lớn nhất thế giới về các lĩnh vực viễn thông, hàng không, bán dẫn, điện tử tiêu dùng và nhiều lĩnh vực khác…

Theo Fluke, các mô-đun dòng “m” của Versiv và thiết bị đo kiểm OTDR mang đến cho khách hàng khả năng chuẩn đoán chính xác cũng như dẫn đầu về tốc độ đo kiểm. Với thỏa thuận cho thuê qua ATEC, Fluke lưu ý các đơn vị lắp đặt datacom có thể tận dụng mọi tính năng của Versiv mà không cần trả thêm chi phí. Việc thuê các thiết bị Fluke Networks sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị sẵn có, đồng thời giúp cho khách hàng làm được nhiều dự án hơn, không lo thiếu thiết bị sử dụng.

Đối tác thuê thiết bị của ATEC là các công ty có nhu cầu tiết giảm ngân sách về thiết bị đo kiểm nhằm tối đa hóa khả năng tăng trưởng của họ. “Hơn 30 năm qua, nhiều công ty đã thuê thiết bị từ ATEC để tiết kiệm ngân sách, điều tiết nhu cầu kinh doanh theo mùa vụ, tăng cường sử dụng các thiết bị đo kiểm sẵn có và nâng cao hiệu quả hoạt động mà không cần tăng chi phí vốn. Với thỏa thuận hợp tác mới, giờ đây ATEC có thể cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cho khách hàng với dịch vụ giao hàng nhanh hơn và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn, cho phép khách hàng thực hiện nhu cầu đo kiểm đúng kế hoạch và phù hợp ngân sách chi tiêu”.

“Chúng tôi rất vui vì được hợp tác với Fluke Networks để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất như Versiv”, Jill Berg, Chủ tịch của ATEC nhận xét. “Sự hợp tác này được xây dựng trên cam kết cùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ cài đặt và quản trị các hệ thống mạng cáp đồng và cáp quang tốc độ cao, đáng tin cậy và được chứng nhận.”

“Thật lý tưởng khi hợp tác với ATEC”, ông Gary Staley, Phó chủ tịch Kinh doanh toàn thế giới của Fluke Networks cho biết. “Mạng lưới rộng của ATEC cho phép khách hàng của họ có cơ hội sử dụng các thiết bị đo kiểm hàng đầu của Fluke Networks thông qua các tùy chọn cho thuê, và ATEC cùng chia sẻ cam kết của Fluke Networks, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất”.

Nguồn: Nsp.com.vn


Bài viết liên quan