Giới thiệu

Fluke Networks, là một nhánh của công ty Fluke Electronics, trực thuộc tập đoàn Danaher, có trụ sở đặt tại  thành phố Everett, bang Washington, Hoa Kỳ.

Với doanh số hơn 300 triệu USD một năm, hơn 700 nhân viên trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng tại hơn 120 quốc gia, Fluke Networks là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp đo kiểm và giám sát mạng. Với doanh thu tại thị trường nội địa của Fluke Networks chiếm gần 55% tổng doanh thu trên toàn thế giới, một lần nữa đã chứng minh thương hiệu Fluke Networks đã được tin tưởng bởi hầu hết các doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Mỹ, được biết đến như một thị trường có các yêu cầu rất khắc khe. Theo thống kê, đa số các công ty hàng đầu tại Mỹ đều tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Fluke Networks:

  • 98/100 công ty trong danh sách Fortune 100 (danh sách 100 công ty lớn nhất nước Mỹ)
  • 8/10 tổ chức tài chính hàng đầu
  • 10/10 các công ty dược phẩm hàng đầu
  • 9/10 hãng hàng không vũ trụ và đơn vị quốc phòng

Các sản phẩm và giải pháp của Fluke Networks hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ giải quyết và xử lý các vấn đề khó khăn, đặc biệt là trong các lĩnh vực đầy thách thức như trung tâm dữ liệu, truyền thông hợp nhất, bảo mật hệ thống WLAN. Phân khúc khách hàng cốt lõi của Fluke Networks bao gồm:

  • Các đơn vị, nhà thầu thi công: với các dòng sản phẩm đo kiểm, phân tích cáp đồng, cáp quang và các dụng cụ thi công hệ thống cáp
  • Doanh nghiệp: với các dòng sản phẩm kiểm tra, phân tích và giám sát mạng bao gồm hệ thống mạng có dây và không dây.

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (ISP): với các dòng chuyên dụng, kiểm tra chất lượng dịch vụ viễn thông, hỗ trợ xử lý sự cố trên tuyến cáp viễn thông.

Từ năm 2007 đến nay, Công ty TNHH TM-DV Tin Học Nhân Sinh Phúc (NSP) là nhà phân phối chính thức đầu tiên sản phẩm Fluke Networks, đồng thời là đơn vị duy nhất được ủy quyền tổ chức khóa học và cấp chứng chỉ Chuyên viên Đo kiểm Chứng nhận hệ thống cáp cấu trúc (CCTT- Cable Certification Test Technician) tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 8 năm phân phối, cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, liên tục được cử đi tham gia huấn luyện trong và ngoài nước, NSP đã từng bước góp phần vào việc nâng tầm nhận thức về tầm quan trọng của việc đo chứng nhận cũng như các giải pháp giám sát, phân tích hiệu suất hệ thống mạng.